Website Free

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Support
Kỹ Thuật
319 - c14 Lý Thường Kiệt,P.15, Q11,HCM
Điện thoại: 0933 045 378
Email: info@gdvn.edu.vn
Hotline: (08) 62 711 168

Giới thiệu công ty

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên Công ty TNHH TMDV Giáo Dục Việt Nam xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng nhất.

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin ngay từ những ngày đầu thành lập, cùng với tiềm năng và nội lực to lớn, chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những đơn vị đem dịch vụ và công nghệ tiên tiến nhất đến tay Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn lấy chữ " Tín " làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của mình. Cùng với chất lượng dịch vụ ngày càng cao, chúng tôi sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết, đáng tin cậy của quý đối tác, quý khách hàng.

Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào chúng tôi cũng làm hết sức mình để sản phẩm, công nghệ của chúng tôi kết nối với Quý khách hàng một cách hoàn mỹ nhất với giá thành hợp lý nhất, đảm bảo chất lượng phục vụ đạt kết quả cao nhất.

Tiêu chí hoạt động:

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, nghiệp vụ cao, thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình, thân thiện với tiêu chí hoạt động: " Sự hài lòng của Quý khách hàng là phương châm phục vụ của công ty chúng tôi ".

Chúng tôi luôn tìm kiếm và tuyển dụng những ứng viên có khả năng và có mong muốn cùng công ty phát triển sự nghiệp kinh doanh vững chắc và hợp tác lâu dài.