Website Free

Email: info@gdvn.edu.vn
Hotline: (08) 62 711 168
Lượt xem: 629
Chức năng phần mềm quản lý nhà trường STT Tính năng Mô tả sơ bộ 1 Quản lý học sinh Quản lý hồ sơ Quản lý học tập: con điểm, tổng kết điểm, kết quả học tập Quản lý rèn luyện: điểm danh, khen thưởng, kỷ luật,… Đánh giá xếp loại: học tập, hạnh kiểm; bình xét danh hiệu thi đua Tổng hợp báo cáo gửi lãnh đạo và đơn vị quản lý cấp trên 2
Lượt xem: 617
a/. Phục vụ lãnh đạo nhà trường: Lãnh đạo trường dễ dàng + Nắm bắt hoạt động chuyên môn của từng giáo viên (bài giảng, lịch dạy, số tiết dạy theo (ngày, tháng, Năm), kết quả học tập học sinh theo giáo viên…) + Quản lý kết quả học tập và rèn luyện của từng học sinh, từng lớp, từng khối lớp, toàn trường,… + So sánh kết quả, số liệu tổng hợp thông qua các biểu thống kê, biểu đồ kết quả học tập, chuyên cần của từng lớp, từng khối, từng bộ môn và của toàn trường. b/.
Lượt xem: 773
Phần mềm quản lý nhà trường là hệ thống quản lý toàn diện về học sinh, cán bộ. Phần mềm được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, giúp nhà trường quản lý dễ dàng hiệu quả nhanh chóng, giảm thiểu thời gian, công sức, tiền bạc và tạo ra cho giáo viên cán bộ một không gian làm việc rộng lớn, mọi lúc mọi nơi trên các phương tiện có thể truy cập vào internet.