Website Free

Hỗ trợ trực tuyến

Skype Support
Kỹ Thuật
319 - c14 Lý Thường Kiệt,P.15, Q11,HCM
Điện thoại: 0933 045 378
Email: info@gdvn.edu.vn
Hotline: (08) 62 711 168

Internet được ví như một xã hội thu nhỏ, xã hội luôn luôn phát triển và Internet cũng vậy. Trong những năm vừa qua, cả thế giới được chứng kiến bước chuyển mình mạnh mẽ của Internet với rất nhiều công nghệ, nhiều mô hình mới ra đời nhưng cũng chứng kiến sự suy tàn của rất nhiều đế chế. Facebook thế chỗ Myspace và chiếm vị trí độc tôn trong lĩnh vực "Mạng xã hội" có thể là minh chứng hùng hồn nhất.

Trong thế giới website cũng chứng kiến sự phát triển liên tục: các công nghệ cũ, lỗi thời đã dần phải nhường bước cho các công nghệ tốt hơn, ưu việt hơn và khả năng mở rộng cao hơn. Rất nhiều website đã rất thành công trong những năm 2007 -2008 đang phải đối mặt với nhiều khó khăn bởi những " làn gió mới " của năm 2010 – 2011.

Website là đứa con tinh thần, là bộ mặt của công ty, hay chỉ là 1 công cụ kiếm tiền thì chúng cũng không thể tự phát triển mà luôn luôn cần đến bàn tay chăm sóc của con người và nâng cấp dần theo thời gian.

1. Vậy nâng cấp website là gì? Tại sao phải nâng cấp website?

- Nâng cấp website là một quá trình tìm hiểu, phân tích nhằm tìm ra các hạn chế của website hiện tại đồng thời cung cấp các giải pháp để cải thiện website, giúp website đạt hiệu suất cao hơn trong tương lai.
- Bạn đã có website nhưng bạn cảm thấy kinh doanh không hiệu quả, hoặc tính năng của website chưa đáp ứng được  các yêu cầu hiện tại cũng như khả năng mở rộng trong tương lai, khi đó bạn cần nâng cấp.

2. Các trường hợp cần nâng cấp website:

Website hoạt động không hiệu quả: Những website mà chủ nhân của website đó hiện nay không đánh giá được cụ thể hiệu quả của website mang lại. Website thiếu những công cụ thống kê, phân tích nên doanh nghiệp không đánh giá được hiệu quả dẫn đến không thể định hướng phát triển sản xuất, kinh doanh sao cho có hiệu quả hơn.

Website chưa được SEO hay tối ưu hóa máy tìm kiếm: Để giúp website đạt hiệu quả cao trên thị trường trực tuyến, một website được thiết kế thân thiện với các máy chủ tìm kiếm như Google hay Yahoo là việc rất quan trọng, điều này là một trong những yếu tố quyết định cho tính hiệu quả của website.

Website được trình bày thiếu tính logic: Khách hàng là người mua hàng, hãy cho họ cảm thấy sự hưng phấn, thoải mái trong việc mua hàng. Cũng giống như 1 siêu thị, cách trình bày hàng, cách sắp xếp sản phẩm, dịch vụ, tin tức ảnh hưởng rất lớn đến việc khách hàng quyết định chọn mua sản phẩm hay không. Những website làm khách hàng cảm thấy khó khăn trong quá trình xem hàng, truy cập và tìm kiếm thông tin sản phẩm, thông tin hỗ trợ, đương nhiên sẽ bị bỏ qua.

Công nghệ lạc hậu: Chu kỳ của 1 website thông thường là 3 năm. Trong 3 năm này sẽ có những đổi mới về công nghệ, nhân thức của người dùng và bạn buộc phải tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về kỹ thuật để cập nhật nội dung cho website. Ví dụ điển hình nhất là: Hệ thống quản trị nội dung (CMS) bạn đang dùng không cho phép bạn tự thay đổi bố cục hay cấu trúc website hoặc chỉ cho phép bổ sung thêm một số lượng rất hữu hạn, và bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc quản trị thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

Website đang bị cạnh tranh khốc liệt:  Bạn đi tiên phong trong lĩnh vực của mình, bạn đã và đang gặt hái được những thành công từ hệ thống bạn xây dựng, tuy nhiên bạn đang gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ các đối thủ khác. Đôi khi hệ thống của bạn sẽ bộc lộ những hạn chế nhất định, hãy nâng cấp ngay trước khi đối thủ tìm ra điểm yếu của bạn. Đừng ngủ quên trên chiến thắng để rồi mất đi vị thế của mình, và khi bạn kịp nhận ra có lẽ đã quá muộn.

3. Đến với Giáo Dục Việt Nam bạn được :

- Bạn được tư vấn về phát triển website phù hợp với nghiệp vụ và lĩnh vực kinh doanh của bạn, các kiến thức về quảng cáo trực tuyến trên Internet để bạn có thể đạt hiệu quả cao hơn.

- Bạn được nhận những đánh giá sơ bộ, những hạn chế mà website bạn đã mắc phải, những hạn chế bạn sẽ gặp trong tương lai.GDVN sẽ định hướng giúp bạn làm thế nào để khắc phục những nhược điểm đó.

- Bạn được quyền nêu ra các yêu cầu mới đối với hệ thống của mình. Trong quá trình phát triển website bạn đúc rút được rất nhiều những kinh nghiệm cũng như những hoạch định về hệ thống, hãy để Giáo Dục Việt Nam   hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

- Và một website mới với một sức mạnh toàn diện mới: Những tính năng bạn mơ ước giờ đã hiện hữu trên website của bạn, giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn trong kinh doanh. Thiết kế chuẩn hóa giúp website của bạn " thân thiện " với các bộ máy tìm kiếm, chắp cánh cho bạn bay cao hơn, xa hơn trong thế giới Internet.

4. Chỉ có tại GDVN :

- Chúng tôi có thể nâng cấp 1 phần hoặc toàn bộ website của bạn. Với GDVN, bạn sẽ vẫn giữ được "bản sắc" của website cho dù hệ thống đã được làm lại hoàn toàn mới đến chính bạn cũng khó có thể nhận ra.

- Giữ 100% các đường link trên các bộ máy tìm kiếm đã có, giúp bạn không bị rớt thứ hạng đã có và các khách hàng quen thuộc có thể dễ dàng tìm thấy bạn.

- Dữ liệu của bạn 100% được bảo toàn cho dù bạn có xây dựng lại toàn bộ hệ thống với công nghệ hoàn toàn mới.